dc.contributor.author |
Torfadóttir, Jóhanna E. |
dc.contributor.author |
Þorgeirsdóttir, Hólmfríður |
dc.contributor.author |
Aspelund, Thor |
dc.date.accessioned |
2023-02-16T01:04:25Z |
dc.date.available |
2023-02-16T01:04:25Z |
dc.date.issued |
2021 |
dc.identifier.citation |
Torfadóttir , J E , Þorgeirsdóttir , H & Aspelund , T 2021 , ' Gæði fitu í mataræðinu hefur áhrif á heilsu okkar ' , Læknablaðið , bind. 107 , nr. 4 , bls. 208-209 . |
dc.identifier.issn |
0023-7213 |
dc.identifier.other |
69174754 |
dc.identifier.other |
3eb63423-d8ec-4d44-9fc1-deaef1975c6e |
dc.identifier.other |
85108577655 |
dc.identifier.uri |
https://hdl.handle.net/20.500.11815/3986 |
dc.description |
Bréf til blaðsins |
dc.format.extent |
2 |
dc.format.extent |
1252862 |
dc.format.extent |
208-209 |
dc.language.iso |
is |
dc.relation.ispartofseries |
Læknablaðið; 107(4) |
dc.rights |
info:eu-repo/semantics/openAccess |
dc.subject |
Almenn læknisfræði |
dc.title |
Gæði fitu í mataræðinu hefur áhrif á heilsu okkar |
dc.type |
/dk/atira/pure/researchoutput/researchoutputtypes/contributiontojournal/letter |
dc.description.version |
Peer reviewed |
dc.relation.url |
http://www.scopus.com/inward/record.url?scp=85108577655&partnerID=8YFLogxK |
dc.contributor.department |
Læknadeild |