Opin vísindi

Gæði fitu í mataræðinu hefur áhrif á heilsu okkar

Skoða venjulega færslu

dc.contributor.author Torfadóttir, Jóhanna E.
dc.contributor.author Þorgeirsdóttir, Hólmfríður
dc.contributor.author Aspelund, Thor
dc.date.accessioned 2023-02-16T01:04:25Z
dc.date.available 2023-02-16T01:04:25Z
dc.date.issued 2021
dc.identifier.citation Torfadóttir , J E , Þorgeirsdóttir , H & Aspelund , T 2021 , ' Gæði fitu í mataræðinu hefur áhrif á heilsu okkar ' , Læknablaðið , bind. 107 , nr. 4 , bls. 208-209 .
dc.identifier.issn 0023-7213
dc.identifier.other 69174754
dc.identifier.other 3eb63423-d8ec-4d44-9fc1-deaef1975c6e
dc.identifier.other 85108577655
dc.identifier.uri https://hdl.handle.net/20.500.11815/3986
dc.description Bréf til blaðsins
dc.format.extent 2
dc.format.extent 1252862
dc.format.extent 208-209
dc.language.iso is
dc.relation.ispartofseries Læknablaðið; 107(4)
dc.rights info:eu-repo/semantics/openAccess
dc.subject Almenn læknisfræði
dc.title Gæði fitu í mataræðinu hefur áhrif á heilsu okkar
dc.type /dk/atira/pure/researchoutput/researchoutputtypes/contributiontojournal/letter
dc.description.version Peer reviewed
dc.relation.url http://www.scopus.com/inward/record.url?scp=85108577655&partnerID=8YFLogxK
dc.contributor.department Læknadeild


Skrár

Þetta verk birtist í eftirfarandi safni/söfnum:

Skoða venjulega færslu